Thẻ tín dụng thanh toán ngoại tuyến

Khách sạn AARON cung cấp Thẻ tín dụng Thanh toán ngoại tuyến cho Khách của chúng tôi, những người đặt phòng và các dịch vụ khác trực tiếp với khách sạn thông qua email hoặc điện thoại. Khách sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin Thẻ tín dụng của họ, sau đó Khách sạn sẽ xác minh một khoản tiền cho các đặt phòng này từ Thẻ tín dụng của họ. Khi Khách đến nhận phòng, khách sạn AARON offline số tiền đó để hoàn thành Thanh toán.

Chuyển khoản ngân hàng

AARON Hotel cũng cung cấp dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng. Khách sạn sẽ cung cấp Thông tin Tài khoản Khách sạn Ngân hàng, Khách có thể chuyển tiền trực tiếp vào Tài khoản Ngân hàng Khách sạn để Thanh toán.

Nơi đổi tiền và máy ATM

Đối với những người do dự để mang một khoản tiền lớn xung quanh, máy rút tiền tự động (ATM) đã trở nên phổ biến ở Việt Nam (chủ yếu là ở các thành phố) và đã thu hút được nhiều du khách nước ngoài. Hầu hết các ngân hàng cung cấp dịch vụ này và việc đăng ký một tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng. Tất cả các máy ATM đều được kết nối với nhau. Tuy nhiên, máy ATM chỉ cung cấp bằng đồng Việt Nam (VND).